ข่าวประชาสัมพนธ์

โรงเรียนสอนภาษานานาชาติมาริลิน เปิดรับสมัครนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้น
อนุบาล – มัธยมศึกษาตอนปลาย ทั้ง 3 สาขาหลักสูตรการเรียนการสอนของทางโรงเรียนเป็นวิธีการเรียนรู้ได้ไว และดีที่สุด โดยมีมาตรฐานสากลทางด้าน CEFR

หลักสูตรมี 13 ระดับของการเรียนรู้
ทางโรงเรียนของเรามุ่งมั่นพัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้นักเรียนทุกคนที่มาสมัครเรียนกับทางเราเก่งภาษาอังกฤษในทุกทักษะตามที่ผู้ปกครอง และนักเรียนคาดหวังไว้ และให้รู้สึกประทับใจตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเรียนกับทางเรา จนกระทั้งจบหลักสูตร

ขั้นตอนของการสมัครเรียน
• ทางโรงเรียนจะทำการนัดหมายนักเรียนก่อนเข้าสมัครเรียน
• ครูผู้สอนจะทำการทดสอบภาษาอังกฤษนักเรียน ทุกครั้งที่นักเรียนมาสมัครเรียน
• แยกนักเรียนออกเป็นระดับชั้นของการเรียนรู้ในแต่ละระดับ
• หลังจากการทดสอบ ทางโรงเรียนจะแจ้งให้ผู้ปกครองทราบ และนักเรียนทราบเกี่ยวกับเวลาเรียน
• การลงทะเบียนเรียนมี คอรส์ 2 เดือน และ 4 เดือน แล้วแต่ความสะดวกของผู้ปกครอง
• ฟรีค่าทดสอบ 1,600 บาท
• ฟรีสื่อการเรียนจากต่างประเทศ
• ค่าธรรมเนียมการเรียนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น และค่าใช้จ่ายจากต่างประเทศ
• ทางโรงเรียนจัดสอบทุกครั้งหลังจบคอร์สเรียน เพื่อประเมินผลการเรียนให้กับผู้ปกครองทราบ
• ทางโรงเรียนจะทำการส่งนักเรียนที่เรียนดี และมีความพร้อมเข้าสอบกับทางมหาวิทยาลัยแคมบริดจ์ของประเทศอังกฤษ และ iTEP ของประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อให้นักเรียนของเราได้มีโอกาสได้ทุนไปเรียนต่อในประเทศสหรัฐอเมริกา และต่างประเทศ